Hang Sơn Đoòng hiện nay đang là chủ đề hot của nhiều tín đồ du lịch. Là hang động lớn nhất thế giới, chinh phục hang sơn Đoòng là mơ ước của rất nhiều người. Hang Sơn Đoòng được sự quan tâm mạnh mẽ của du khách, và cũng có nhiều câu hỏi đặt ra cho hang sơn Đoòng.

Nào bây giời chúng ra cùng nghiên cứu các câu hỏi thường xuyên gặp về hang Sơn Đoòng nhé.

Chinh phục Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng ở đâu?

Hang Sơn Đoòng nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình. Hang Sơn Đoòng Quảng Bình niềm mơ ước chinh phục của du khách.

Chinh phục hang sơn Đoòng bao lâu?

Hiện nay muốn chinh phục hang sơn Đoòng bạn sẽ phải đi tour 4 ngày 3 đêm. Hành trình du lịch hang sơn Đoòng du khách phải đi bộ và ngủ đêm trong hang động. 1 đêm ngủ tại hang én và 1 đêm ngủ trong hang Sơn Đoòng.

Bạn có phượt được Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng nằm trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.  Hiện nay chỉ có công ty oxalis là đơn vị du nhất đưa khách vào tham quan hang sơn Đoòng được UBND tỉnh Quảng Bình cấp phép. Vì vậy Phượt hang sơn Đoòng là điều không thể. Bạn phải liên hệ oxalis để tham gia tour Sơn Đoòng.

Thời tiết trong hang động Sơn Đoòng và trong rừng như thế nào?

Bạn sẽ thám hiểm trong rừng sâu Phong Nha Kẻ Bàng và độ khó của chuyến thám hiểm phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết Phong Nha. Thời tiết có thể rất lạnh (nhiệt độ trung bình 8-15 độ C) trong khoảng tháng Một đến tháng Ba hoặc rất nóng (nhiệt độ trung bình 32-40 độ C) trong khoảng tháng sáu đến tháng tám, chưa kể đến việc thỉnh thoảng có mưa rào khiến đường đi trở nên bùn lầy và trơn trượt. Tuy nhiên, nhiệt độ trong hang lại duy trì ở mức 18-23 độ C vào mùa đông (bạn phải mang theo áo gió hoặc quần áo ấm trong thời gian này) và ở mức 22-25 độ C vào mùa hè (nên mang theo quần áo ngắn sử dụng ở khu cắm trại).

Nếu tôi muốn đặt tour Sơn Đoòng hay hủy tour thì điều kiện là gì?

Tour ghép hang sơn Đoòng

Đối với tour Thám hiểm Hang Sơn Đoòng – hình thức tour ghép, nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận bằng văn bản trước ngày khởi hành ít nhất 90 ngày, Oxalis sẽ áp dụng mức VND 5,000,000/khách là phí dịch vụ đặt chỗ và hoàn trả toàn bộ giá trị đặt cọc còn lại. Trong vòng 90 ngày đến 45 ngày trước ngày khởi hành, bạn sẽ chịu mức phí 50% số tiền bạn đã thanh toán và được hoàn trả phần còn lại. Nếu việc hủy tour được thông báo dưới 45 ngày trước ngày khởi hành tour, bạn sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị tour đã thanh toán. Do đó, chúng tôi yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm du lịch phù hợp để đền bù phí tour trong trường hợp bạn phải huỷ tour ít hơn 90 ngày trước ngày khởi hành.

Hang Son Doong

Tour nhóm (US$30,000/ nhóm tối đa 10 người)

Đối với tour Thám hiểm Hang Sơn Đoòng – đặt tour theo nhóm, bạn sẽ không được hoàn tiền nếu có thành viên trong nhóm huỷ tour. Tuy nhiên, bạn có quyền được tìm người thay thế từ bạn bè hoặc người quen của bạn. Nếu thông báo thay thế được xác nhận ít nhất 90 ngày trước ngày khởi hành tour, Oxalis sẽ áp dụng mức 5,000,000VND/người là phí dịch vụ đặt chỗ. Nếu việc thay thế người tham gia được thông báo và xác nhận ít hơn 90 ngày và nhiều hơn 45 ngày trước ngày khởi thành tour, Oxalis sẽ áp dụng mức phí 50% giá tour mỗi người thay thế. Bạn sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị tour đã thanh toán nếu thay đổi người tham gia dưới 45 ngày trước ngày khởi hành tour. Người thay thế phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu thể lực do Oxalis đưa ra.

Tour riêng (Tối đa 10 người/ nhóm. Giá tour phụ thuộc vào yêu cầu)

Đối với tour Thám hiểm Hang Sơn Đoòng – hình thức tour riêng, nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận bằng văn bản trước ngày khởi hành ít nhất 90 ngày, Oxalis sẽ áp dụng mức phạt 50% giá trị tour và hoàn trả giá trị đặt cọc còn lại. Nếu việc huỷ tour được thông báo và xác nhận trước ít hơn 90 ngày bạn sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị tour nếu huỷ dịch vụ. Do đó, chúng tôi yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm du lịch phù hợp để bồi thường phí tour trong trường hợp bạn phải huỷ tour ít hơn 90 ngày trước ngày khởi hành. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có quyền thay đổi thành viên tham gia muộn nhất 1 tháng trước ngày khởi hành tour với điều kiện người thay thế phải đáp ứng được yêu cầu thể lực do Oxalis đưa ra.

Nếu bạn cần thông tin về hang sơn Đoòng vui lòng liên hệ với oxalis để được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Hãy 1 lần đặt chân đến Quảng Bình khám phá hang sơn Đoòng để chinh phục và trãi nghiệm cho bản thân.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here